0975318871 - 0915941618

Mẹo chữa tắc tia sữa

  • Chườm bằng nước nóng: Bạn có thể dùng khăn dấp nước nóng (không quá nóng) hoặc túi chườm nóng rồi chườm vào bầu ngực, chủ yếu những chỗ bị cương tức. Vừa dùng tay xoa bóp vừa dùng nước nóng để chườm, làm như vậy khoảng 30 phút rồi tiến hành bóp vắt cho sữa ra hoặc dùng máy hút kết hợp với mát xa. Bạn có thể nhờ người thân trợ giúp khi làm phương pháp này.
  • Dùng máy hút sữa hoặc dụng cụ hút sữa: Kết hợp mát xa và chườm nóng, bạn hãy dùng dụng cụ hút sữa để hút hết lượng sữa bị đông tắc trong bầu ngực ra ngoài. Vừa xoa bóp vừa hút để có hiệu quả tốt nhất nhé.
  • Dùng tay day ép mạnh: Bạn dùng hai bàn tay để hai phía của bên vú bị tắc, ép mạnh vào nhau kết hợp day tay mạnh vào nhau để cho cục sữa đông tan ra dưới lực ép. Với biện pháp này bạn phải chịu đau một chút nhé. Khi sữa bắt đầu chảy ra ngoài bạn sẽ thấy có sữa đặc màu hơi vàng như kiểu mủ chảy ra có nghĩa bạn đã thành công. Tiếp tục dùng tay day ép mạnh và bóp cho hết số sữa đó rồi dùng máy hút, hút cho đến khi nào thật thông thoáng thì thôi.
  • Dùng xôi nếp: Bạn nấu xôi nếp lên rồi bọc vào hai khăn vải mềm chườm vào hai phía của bên bầu ngực bị tắc. Vừa chườm vừa ấn mạnh vào như kiểu dùng hai tay ép 1 bầu ngực lại, làm liên tục cho đến khi xôi nguội thì dùng tay bóp cho sữa ra, dùng máy hoặc dụng cụ hút cho sữa thông hoàn toàn. Bạn có thể cho con bú để thông tia sữa nhanh nhất.
  • Dùng hành tím: Sắt lát dày củ hành tím rồi đặt lên bầu ngực bị tắc, phủ khăn giấy mềm và băng lại bằng vải mềm. Đắp khoảng 2h rồi tháo ra xoa bóp bầu ngực và vắt sữa ra. Mỗi ngày làm 2 lần, nếu bạn thấy đỡ thì tiếp tục làm cho đến khi khỏi nhé.
  • Dùng lá mít để chữa: Bạn lấy 9 lá mít cho 1 bên bầu vú bị tắc, hơ nóng rồi đặt lên vùng nào gần với cục sữa cương cứng nhất. Dùng tay xoa bóp mạnh, ấn từ trên xuống dưới rồi cho bé bú hoặc dùng máy hút sữa hút sạch sữa bị tắc, nếu hợp bạn chỉ cần làm 3 ngày là đỡ hẳn luôn.
  • Gai bồ kết: Gai bồ kết 1 nắm tay, cho 1 bát tô nước vào sắc cùng, đun sôi khoảng 10 phút rồi bắc xuống cho nguội. Uống ngày 2 – 3 lần, chỉ 3 ngày là khỏi, nếu uống 1 ngày thấy đỡ thì tiếp tục làm tiếp.
  • Rau diếp cá: 200g, sắc cùng 1,5 lít nước uống trong vòng 3 ngày sẽ đỡ hẳn. Hoặc bạn có thể dùng để ăn sống cũng mát cho cơ thể và giảm đau nhức do nóng sốt hiệu quả lắm nhé.
  • Mộc thông và móng giò: 10g mộc thông (mua ở hiệu thuốc bắc), 1 móng giò lợn, ninh nhừ và ăn hết cả cái lẫn nước. Có thể cho thêm gạo nếp nấu thành cháo giúp kích thích thông tia sữa. Nên kết hợp các biện pháp xoa bóp cho hiệu quả nhanh.
  • Sơ mướp: Sơ mướp già sắc uống hàng ngày, cho khoảng 10g với 2 lít nước, đun sôi khoảng 15 phút rồi để khi còn ấm ấm thì uống, ngày uống 2 – 3 lần. Khoảng 3 ngày sẽ đỡ.

Có rất nhiều cách thông sữa như ở trên, nhưng phổ biến nhất dành cho các bà mẹ tại nhà là chườm nước ấm lăn nhẹ trên bầu ngực cho mềm ra một chút rồi massage ngực kích thích đẩy sữa ra, ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp dân gian như : đắp lá bắp cải, đắp bồ công anh, uống là đinh lăng, diếp cá. Các mẹ có thể thử các biện pháp trên, cũng rất hay đấy, trong trường hợp cần đến dịch vụ hỗ trợ thông tắc tia sữa tại nhà,  Trung tâm Tắc tia sữa Phụ sản xử lý các tình huống Tắc tia sữa một cách chuyên nghiệp

 

ĐƯỢC THÔNG  TẮC TUYẾN SỮA NGAY TRONG VÒNG 10 PHÚT VƯỢT QUA TẤT CẢ CẢ CÁC PHƯƠNG PHÁP THÔNG SỮA THÔNG THƯỜNG   MÀ HOÀN TOÀN KHÔNG NẮN BÓP KHÔNG ĐAU

 

PHỤC VỤ TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP GỌI LÀ CÓ MẶT TRONG 15 PHÚT 

 

♠ ĐƯỢC CHĂM SÓC BỞI KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ CAO

 

MÁY MÓC TIÊN TIẾN HIỆN ĐẠI NHẤT 

 

♠ KHÔNG MỘT CẢM GIÁC ĐAU  RẤT SUNG SƯỚNG 

 

THỰC SỰ HẢI LÒNG MỚI THU PHÍ  

 

                                      ♥  ♥  ♥  

 

Liên hệ :  TRUNG TÂM TẮC TIA SỮA PHỤ SẢN (Bs Linh phụ trách)

 

♣ CÀNG ĐỂ LÂU TẮC CÀNG NẶNG

 

♣ ĐẦU TI CÀNG NGẮN CÀNG HAY TẮC SỮA 

 

♣ GỌI THỬ ĐỂ LÀM – KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG MẤT PHÍ

 

♣ CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU 

 

♣ CHI PHÍ ỔN ĐỊNH TRONG 10 NĂM QUA CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ

 

                         ♣  ♣  ♣

 

Địa chỉ:

 

Cơ sở 1: Số 6A Ngõ 6 Dốc Phụ Sản  Cầu Giấy  0946530809 

 

Cơ sở 2: Số 105 Láng hạ  Đống Đa  Hà Nội  0975318871

 

Cơ sở 3: Số 2 Thanh Bình  Hà Đông  Hà Nội  0912661144

 

Cơ sở 4: Số 11A Ngõ 54 Nghĩa Dũng  Hà Nội  0976581867

 

Cơ sở 5: Số 322 Ngọc Lâm  Long Biên  0962754950

 

Cơ sở 6: Số 753 Trương Định  Hoàng Mai  0962821146

 

Web site: https://hutsua.com          Zalo trực tuyến: 0912661144

 

                                         ♥  ♥  ♥  

Khuyến mãi:

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Trung Tâm có chương trình thẻ VIP để Giảm Giá trực tiếp cho khách hàng đang cho con bú. Khách hàng vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên sau khi làm xong để được hưởng chương trình tri ân đặc biệt này.

Thời gian làm việc: (6h sáng – 10h đêm tại nhà sản phụ) ( 24/24h tại Trung tâm )

                                        ♥  ♥  ♥ 

Cảm ơn các mẹ và bé đã đồng hành ủng hộ Trung tâm trong suốt thời gian vừa qua ! 

                                        ♥  ♥  ♥ 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

LH: 0912.66.11.44

Hotline Tư vấn 0915941618
0975318871